slide1slide2
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
zalo
0984820021
Sản phẩm bán chạy
Video
Đối tác

BƠM THOÁT NƯỚC NGƯNG CHO ĐIỀU HÒA GREE

245 lượt xem
BƠM THOÁT NƯỚC NGƯNG CHO ĐIỀU HÒA GREE

GREE Là thương hiệu có tiếng có tại Trung Quốc chất lượng máy tốt, giá thành rẻ phù hợp với mức thu nhập của người lao động tại Việt Nam.

 

+ Điều hòa GREE được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng chắc chắn thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng tại các công trình, nhà xưởng, hội trường …

+ Điều hòa GREE  khá bền, chế độ làm lạnh, sưởi ấm nhanh giúp người sử dụng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay sau khi bật điều hòa lên.

 

          

 

+ Thời gia bảo hành khá lâu: 3 năm cho dàn nóng, dàn lạnh và 5 năm cho máy nén. Tuy nhiên các trung tâm bảo hành của Gree trên Việt Nam còn khá là ít nên chế độ bảo hành còn chưa tốt.


+ Điều hòa GREE trung thành với thiết kế đơn giản, nhưng hơi thô, nên phù hợp với những  phân xưởng, hội trường, nhà máy….

 

* Bạn có thể  tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công, bảo dưỡng đường thoát nước, cũng không lo đường thoát nước bị rêu hay ẩm mốc với bơm thoát nước MICRODAM.

 

                          

 

* Bơm MICRODAM có thể dùng cho các loại điều hòa thông thường, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa Multi, chiller, AHU, FCU, máy hút ẩm, điều hòa cây....

 

                  Vui lòng gọi 0984820021 để được tư vấn tốt nhất

Gửi phản hồi

 

HOTLINE 0984 82 00 21
^ Về đầu trang
 
Thiết kế website